Hội nghị Quốc tế về các công nghệ tiên tiến cho Truyền thông năm 2022 (ATC 2022)

Đăng lúc: Thứ hai - 10/10/2022 00:06 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Uyển
Nhằm tạo ra một diễn đàn quốc tế để trao đổi về kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ giữa các nhà khoa học Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực Điện tử, Truyền thông, Công nghệ thông tin và các lĩnh vực liên quan, đồng thời thu thập, cập nhật những kiến thức mới, công nghệ hiện đại của thế giới để góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của các nhà khoa học trong nước nói chung và của Trường Đại học Mở Hà Nội nói riêng; Mở rộng quan hệ với các đối tác quốc tế trong nghiên cứu khoa học và đào tạo ngành Điện tử viễn thông, Điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ thông tin, đồng thời nâng cao uy tín về học thuật của Nhà trường. Từ mục đích trên, Trường Đại học Mở Hà Nội và Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam phối hợp tổ chức: “Hội nghị quốc tế về các công nghệ tiên tiến cho truyền thông năm 2022” (ATC2022: International Conference on Advanced Technologies for Communications).
Thời gian: từ 20/10/2022 - 21/10/2022.
Địa điểm: Khách sạn Fortuna Hà Nội - 6B đường Láng Hạ, quân Ba Đình, Hà Nội.
Kính mời các đại biểu tham dự !