HỘI THẢO QUỐC GIA: "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG CHẾ BIẾN, BẢO QUẢN VÀ PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ CON NGƯỜI"”

Đăng lúc: Thứ tư - 17/11/2021 23:13 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Uyển
       Hội thảo nhằm tạo ra diễn đàn tập hợp các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và giảng viên tham gia giao lưu, chia sẻ kết quả nghiên cứu, định hướng chiến lược phát triển khoa học trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ  thực phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực chế biến và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đồng thời góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực nghiên cứu khoa học và năng lực giảng dạy cho ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm.Hội thảo nhằm khẳng định và ghi dấu sự đóng góp của Trường Đại học Mở Hà nội đối với sự phát triển trong đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm của đất nước.
       Từ nhu cầu nói trên, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo quốc gia "Ứng dụng Công nghệ sinh học trong chế biến, bảo quản và phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người
Kính mời các đại biểu tham dự !
Thời gian: 07h30, ngày 08/12/2021
Hình thức: Trực tuyến
 
Tác giả bài viết: Phòng QLKH&ĐN
Nguồn tin: Phòng QLKH&ĐN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết