Tiếp và làm việc với Đại học bang Arizona (Hoa Kỳ)

Vào hồi 10h00 ngày 11/8/2016 tại phòng Truyền thống, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện trường Đại học Arizona, Hòa Kỳ.
Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:
- TS. Nguyễn Mai Hương - Chủ tịch HĐ trường
- TS. Trương Tiến Tùng -  Viện trưởng
- PGS.TS. Trần Hữu Tráng - Trưởng phòng NCKH&HTQT
- TS. Trần Thị Lan Thu - Giám đốc Trung tâm E-learning
- TS. Nguyễn Văn Quang - Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Tiếng Anh

Đại diện trường Đại học Arizona, Mỹ có:
- Ông Jimmy Cervin, Chuyên gia giáo dục quốc tế trường Đại học Arizona, phụ trách khối Đông Nam Á.

Tại buổi làm việc, Viện trưởng Trương Tiến Tùng đặt vấn đề về việc cùng hợp tác trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho giảng viên và sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

Ông Jimmy Cervin đưa ra các định hướng, trao đổi cùng đoàn làm việc về cách thức, thời gian thực hiện khóa học và những đối tượng tham gia khóa học thử nghiệm.

Kết thúc buổi làm việc, Viện trưởng Trương Tiến Tùng giao nhiệm vụ cho phòng NCKH&HTQT tiếp tục làm đầu mối, phối hợp với khoa tiếng Anh và Trung tâm E-learning để trao đổi với trường Đại học Arizona, Mỹ xây dựng chương trình và triển khai khóa học tiếng Anh trực tuyến hợp tác giữa 2 trường.

TS. Trương Tiến Tùng ( Viện trưởng Nhà trường) tặng quà Ông Jimmy Cervin

Nguồn tin: Phòng NCKH-HTQT