Hội nghị sinh viên nghiên cứu Khoa học 2016 của Khoa Công nghệ Điện tử Thông tin

Sáng ngày 21/5/2016 tại cơ sở II Khoa Công nghệ Điện tử Thông tin, 62 Phan Đình Giót - Thanh Xuân - Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016. Tham dự Hội nghị về phía nhà trường có đại diện phòng NCKH và HTQT, về phía khoa có TS Nguyễn Hoài Giang, Chủ nhiệm khoa,Ths Nguyễn Văn Sơn Phó chủ nhiệm khoa, các thành viên Hội đồng khoa học của Khoa, các thầy cô trưởng phó các bộ môn chuyên ngành cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa đến dự.
Trong các đề tài của các nhóm sinh viên tham gia, Hội đồng khoa học của Khoa đã chọn ra được 11 đề tài xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết và được báo cáo tại Hội nghị sinh viên NCKH của Khoa năm 2016. Kết quả có 1 đề tài đạt giải nhất, 2 đề tài đạt giải nhì, 3 đề tài đạt giải ba, 5 đề tài đạt giải khuyến khích.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguồn tin: Khoa Công nghệ Điện tử Thông tin