Thư mời viết Tạp chí Khoa học Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2016

Hà nội, ngày 11 tháng 03 năm 2016

THƯ MỜI VIẾT BÀI TẠP CHÍ

Kính gửi: …………………………………………………………………………….
    Tạp chí Khoa học – Viện Đại học Mở Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học trong và ngoài Viện đã tích cực gửi bài viết cho Tạp chí Khoa học để hoàn thành các số vừa qua. Để tiếp tục xuất bản các số tiếp theo, Tạp chí trân trọng kính mời cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học trong và ngoài Viện tiếp tục gửi các bài viết về cho Tạp chí theo quy định đính kèm.
     Bài viết xin gửi về Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Phòng B2.6 nhà B101, Phố Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (địa chỉ email: tapchikhoahoc@hou.edu.vn)
     Trân trọng cảm ơn!

PHÓ TỔNG BIÊN TẬP