Thông báo về việc tổ chức xét giải “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Khoa năm học 2019-2020

Kính gửi: Các khoa thuộc Trường
Thực hiện Kế hoạch số 4293/KH-ĐHM ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội về hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế năm học 2019-2020; Được sự nhất trí của Ban giám hiệu về việc Tổ chức các Hội đồng xét giải sinh viên nghiên cứu khoa học  năm học 2019-2020 bằng hình thức trực tuyến, Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại (QLKH&ĐN) xin thông báo các nội dung liên quan đến việc tổ chức các hội đồng xét giải sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa như sau:
1.  Thời gian tổ chức các Hội đồng xét giải sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa được thực hiện từ 20/4-29/4/2020;
2. Công cụ để thực hiện các cuộc họp của Hội đồng là Google Meet;
3. Các Khoa đăng ký lịch họp Hội đồng, cung cấp danh sách các thành viên của Hội đồng và sinh viên báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cho Phòng QLKH&ĐN để phối hợp với TT Công nghệ học liệu hỗ trợ kỹ thuật.
4.  Các đề tài đạt giải đạt A và giải B ở cấp Khoa được tham gia xét giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường. Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt của các đề tài tham gia xét giải cấp Trường được nộp cùng với hồ sơ họp hội đồng xét giải cấp Khoa cho phòng QLKH&ĐN trước 17h ngày 29/04/2020.
Kính đề nghị các đơn vị triển khai các nội dung của thông báo này.
Trân trọng cảm ơn./.